logo_eng_header
Giờ làm việc:
8h30 sáng - 17h chiều (24/7)
hotline_home2

Sàn Nhà Conwood

Sàn Nhà Conwood
Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ  1 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 2 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 3 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 4 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 5 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 6 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 7 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 8 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 9 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 10 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 11 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 12 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 13 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 14 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 15 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 16 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 17 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 18 Sàn-Nhà-Conwood - ảnh nhỏ 19

Sàn Nhà Conwood

0 VND

Sàn gỗ nhân tạo conwood được  sử dụng khá nhiều  trong các công trình ngoài trời bởi  vẻ đẹp, độ bền, khả năng chống chịu nước, chịu nóng tốt.

Trong các khu vực bể bơi cao cấp, sàn gỗ càng tạo thêm nét đẹp, tinh tế  và sang trọng.Sàn gỗ nhân tạo conwood là một xu hướng làm cho căn nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn là dùng sàn  gạch.

Sàn gỗ đã trở thành một vật liệu quen thuộc trong việc thiết kế và trang trí nội ngoại thất trong các ngôi nhà sang trọng. Gỗ với nét cổ điển, sang trọng, thân thiện với tự nhiên, là chất liệu không chỉ người Việt yêu dùng mà có sức lan tỏa trên toàn thế giới, trong đó sàn gỗ là một trong những ứng dụng tuyệt vời, một món quà của thiên nhiên ban tặng. Ngày nay với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, sàn gỗ ngày càng có nhiều kiểu giáng, kích thước, chất lượng phù hợp với mọi không gian, kiếm trúc, và kinh phí cho ngôi nhà của bạn.

Đến với An Phú Thịnh quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các chất liệu sàn gỗ, chọn lựa mẫu sản phẩm với kinh phí tốt nhất. Với những sản phẩm sản chất lượng cao,chúng tôi tự hào mang lại không khí ấm cúng và sang trọng cho gia đình bạn.

Ý kiến khách hàng
Chị Nguyễn Ngọc Anh
Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tôi rất thích sản phẩm thanh conwood giả gỗ, sản phẩm nhiều ứng dụng ,...

8icon1 Đẹp như gỗ tự nhiên

8icon7 Chịu nắng mưa ngoài trời

8icon4 Dễ thi công

8icon3 Không mối mọt

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂN HƯNG

VP - Kho : Khu đô thị Nam An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 098.207.4684 và 0966.50.6066

Email: tanhungconwood@gmail.com

Webside : www.conwood.com.vn   

Bản quyền thuộc về Công ty Tân Hưng